Hoa thiên lý là loài cây quen thuộc với người dân Việt Nam, có giá trị dinh dưỡng cao được sử dụng nhiều trong bữa ăn hằng ngày và trồng khá rộng rãi, phổ biến. Không chỉ thế, hoa thiên lý còn được trồng làm cây cảnh, lấy bóng mát, hương hoa và lấy giống. Bài viết sau đây sẽ gửi đến bà con thông tin về giá bán hoa thiên lý giống và địa chỉ mua giống hoa thiên lý uy tín hiện nay.

Giá cây hoa thiên lý giống

Những năm gần đây, nhu cầu tiêu thụ hoa thiên lý ở các thành phố lớn gia tăng rất cao. Vì vậy, một số người dân, cơ sở đã đưa cây hoa thiên lý vào trồng theo hướng hàng hóa để cung cấp giống ra thị trường.

Giá cây hoa thiên lý giống nhìn chung có sự biến động và thay đổi tùy theo từng cơ sở phân phối. Giá 1 cây giống dao động vào khoảng từ 15.000đ-30.000đ cho loại 1 và khoảng 100.000-150.000đ cho loại lai tạo đặc biệt năng suất cao. Giá cây có thể tăng giảm tùy theo số lượng mua và chất lượng cây.

Dự kiến trong thời gian sắp tới giá cây hoa  thiên lý giống sẽ có nhiều thay đổi đáng kể do nhu cầu cung cấp giống ngày một tăng ở các vùng, địa phương trên cả nước.

Địa chỉ mua cây giống hoa thiên lý uy tín

1. Trang trại Hoa Cây Cảnh Thăng Long

Trang trại với 20 năm tồn tại và phát triển. Tên chính thức là công ty Rosa Park Việt Nam. Công ty quy mô lớn với đầy đủ các mặt hàng, sản phẩm, giá cả cạnh tranh và chất lượng phục vụ tốt.

Địa chỉ: Xã Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
ĐT: 02463287450
Mail[email protected]
Website: http://hoala.vn

2. Cơ sở Hạt Giống Phương Nam

Sản phẩm của cơ sở được cam kết chất lượng tốt, nhập khẩu và sản xuất, lai tạo từ Nga đạt chuẩn ISO, cơ sở hỗ trợ phân phối ship (COD ) toàn quốc.

Địa chỉ: 519/17/8 Âu Cơ, Q. Tân Phú, HCM
ĐT: 0983003446
Email[email protected]
Website: http://hatgiongphuongnam.com

3. Trang trại Cây Giống Xuân Phương

Trang trại là trung tâm phát triển giống cây trồng mới Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Trang trại có tuổi đời lâu năm với 3 cơ sở, hoạt động hiệu quả với nhiều dịch vụ, sản phẩm hiện đại cho bà con chọn lựa. Sản phẩm cơ sở đa dạng và giá cả hợp lí.

Địa chỉ: Thị Trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.
ĐT: 0927082082
Email[email protected]
Website: http://chocaygiong.com

hoa thiên lý

4. Cơ sở Nhà Vườn – Hồng cây cảnh

Cơ sở cam kết sản phẩm chất lượng, nhận ship hàng toàn quốc và nhận trồng hoàn thiện. Cơ sở hỗ trợ nhiều kỹ thuật cơ bản trong việc trồng và chăm sóc cây; điểm dao dịch tại Hà Nội.

 Địa chỉ nhà vườn: Phụng Công, Văn Giang, Hưng Yên
Địa chỉ văn phòng: Số 16, ngách 205/193 Xuân Nhang, Xuân Đỉnh, Hà Nội
ĐT: 0962136986
Email[email protected]
Website: www.bancuanhanong.com

Originally posted 2018-12-01 20:37:44.

Viết một bình luận