Farmvina

Mục tiêu trang web và nguồn bài

caykieng.farmvina.com, mục tiêu, nguồn bài

Mục tiêu trang web

Hiện nay, thông tin về nông nghiệp không thiếu; tuy nhiên các trang web hiện hữu chưa giải quyết được vấn đề sắp xếp thông tin sao cho khoa học, tìm kiếm sao cho tiện lợi. Do vậy, trang web www.farmvina.com được xây dựng với mục tiêu kiến tạo một thư viện/wikipedia tổng hợp các bài viết một cách khoa học dành cho bà con nông dân và những người có nhu cầu tìm hiểu về kỹ thuật chăn nuôi và trồng trọt.

Nguồn bài

Trong quá trình hoạt động, trang web có sử dụng nguồn tin bài vở từ các trang web nông nghiệp nổi tiếng, tổng hợp bài viết từ các báo nông nghiệp và tài liệu liên quan. Các nguồn bài trên sách vở và internet chúng tôi chọn lọc sử dụng gồm có Việt Linh, Vườn Rau Sạch, Agriviet, diễn đàn Rau Sạch, báo Thanh Niên, thầy Nguyễn Thiện Tịch, Việt Chương, Nguyễn Sô …

Ngoài ra mong quý tác giả thông cảm nếu trên bài viết không đề nguồn/xuất xứ, vì lý do cộng tác viên tham gia gửi bài không ghi rõ. Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật các nguồn bài viết tại đây, nếu trong quá trình phục vụ cộng đồng có điều chi sơ suất, xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để chỉ bảo thêm. Chân thành cảm ơn.

Originally posted 2014-04-20 14:53:30.